ข้อมูลสลากดิจิทัล 2 ปี และวิธีซื้อสลากออมสินออนไลน์ง่ายๆ ปลอดภัย

สลากออมสินดิจิทัล 2 ปี ลุ้นรางวัล พร้อมออมทรัพย์ในหนึ่งเดียว

 

สำหรับปี 2024 การฝากเงินไม่ใช่แค่การฝากเสมอไป เพราะเป็นการฝากที่มาพร้อมกับการซื้อสลากถูกรางวัลจากธนาคารออมสิน กับการซื้อสลากออมสิน อย่างสลากออมสินดิจิทัล 2 ปี ก็เป็นอีกหนึ่งสลากที่น่าสนใจ เพราะสามารถลุ้นรับรางวัลได้ถึง 24 ครั้ง เรียกได้ว่ามีสิทธิถูกสลากออมสินดิจิทัล 2 ปีถูกทุกงวด มาดูกันว่าจะน่าสนใจแค่ไหนกับสลากดิจิทัล 2 ปี

สนใจซื้อสลากออมสินแบบสลากออมสินดิจิทัล 2 ปี สลากออมสินคืออะไร

สำหรับที่ที่ชอบซื้อสลากออมสิน กับทางธนาคารออมสิน รู้ที่มาของสลากออมสินหรือไม่ว่าคืออะไรขอบอกเลยว่าสลากออมสินนั้นเป็นรูปแบบการออมอีกหนึ่งประเภท ที่ออมไปสามารถลุ้นรับรางวัลไปด้วยตามหลักเกณฑ์ ที่ผู้สลากต้องการถือสลากนั้นไว้ ให้ครบตามจำนวนที่ธนาคารตั้งไว้ รวมถึงยังได้รับดอกเบี้ย และเงินต้นอยู่ครบ แถมเงินต้นยังอยู่ครบ

สลากออมสินดิจิทัล 2 ปีมีจุดเด่นอย่างไร ทำไมถึงเป็นที่น่าสนใจในปี 2567

สลากดิจิทัล 2 ปี ราคาสลากออมสินหน่วยละ 100 บาท ผู้ฝากมีสิทธิถูกรางวัลทุกเดือน นานถึง 24 เดือน หรือ 2 ปี ตามอายุของสลาก โดยรางวัลที่ 1 มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท เมื่อฝากครบกำหนด ระบบจะโอนเงินฝากทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยเข้าบัญชีโดยอัตโนมัติ

สนใจฝากสลากออมสินดิจิตอล 2 ปีรายละเอียดสลากออมสินดิจิทัล 2 ปีหลักเกณฑ์อย่างไร

สำหรับการฝากสลากออมสินดิจิตอล 2 ปี จะเริ่มฝากตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2567 เป็นต้นไป และเป็นบุคคลตั้งแต่อายุ 15 ปีขึ้นไป หน่วยละ 100 บาท ดอกเบี้ย 0.15 บาทต่อหน่วย หรือร้อยละ 0.075 ต่อปี หาผู้ฝากสลากฝากไม่ครบ 3 เดือน หักส่วนลด 2 บาทต่อหน่วย หรือฝากสลากดิจิทัล 2 ปีไม่ครบ 2 ปี จะไม่ได้รับดอกเบี้ย

ตรวจสลากออมสินดิจิทัล 2 ปีอย่างไร ถึงจะรู้ว่าถูกสลากออมสินดิจิทัล 2 ปีหรือไม่

สำหรับการตรวจสลากออมสินดิจิทัล 2 ปี ธนาคารออมสินจะทำการออกรางวัลทุกวันที่ 1 ของทุกเดือน โดยจะทำการถ่ายทอดทางสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย หรือช่อง NBT ในเวลา 10.30-11.20 น.ผู้ซื้อสลากสามารถตรวจผลสลากได้ในเวลาดังกล่าว

เงื่อนไขเกี่ยวกับสลากออมสินดิจิทัล 2 ปี

ผู้ซื้อสลากออมสิน ต้องเป็นผู้มีเงินฝากเผื่อเรียกสำหรับการโอนเงินถูกสลากออมสินเข้า  และต้องใช้แอพพลิเคชั่น MyMo สำหรับการฝากถอน รวมถึงไม่สามารถใช้เป็นหลักทรัพย์ในการกู้เงินธนาคารออมสิน หรือเป็นเอกสารประกอบการค้ำประกันได้

ขั้นตอนสลากออมสินดิจิทัล 2 ปีมีวิธีการอย่างไร

  • การซื้อสลากออมสินดิจิทัล 2 ปีสามารถซื้อได้ผ่านแอพ MyMo ออนไลน์
  • เลือกไอคอนซื้อสลาก แล้วทำการเลือกสลากที่ต้องการ
  • ระบุจำนวนเงินที่ต้องการซื้อสลาก แล้วกดเลือกบัญชีที่โอนเงิน
  • กดยืนยันทำรายการ ระบบแจ้งเตือนซื้อสลากสำเร็จ

ต้องบอกเลยว่าการซื้อสลากออมสินดิจิทัล 2 ปี ทั้งเป็นการฝากลุ้นรับรางวัลและยังได้ดอกเบี้ย ถือว่าเป็นผลพลอยได้ที่ดีไม่น้อย หากมีเงินเย็นและอย่างให้เงินต้นคงที่ และอยากลุ้นรางวัลหลัล้านไปฝนตัว การฝากเงินแบบซื้อสลากออมสินก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top