วิธีฝากเงินสดที่เซเว่น และเช็คว่าฝากเงินเซเว่นมีธนาคารอะไรบ้าง?

ฝากเงินสดเซเว่น มีขั้นตอนอย่างไร น่าสนใจมากแค่ไหน

 

ทุกวันนี้การฝากเงินไม่จำเป็นต้องไปฝากที่ธนาคารเสมอไป เพราะบริการฝากเงินสดเซเว่น ในปี2024 บริการที่ผู้ถือเงินสดสามารถไปใช้บริการตรงนี้ได้ สะดวกสบาย ฝากได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะฝากเงินสดต่างธนาคารก็รองรับ และนอกจากฝากเงินที่เซเว่นแล้ว ยังมีบริการถอนเงินสดอีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่าบริการฝากเงินเข้าบัญชีของ 7-Eleven นี้จะน่าสนใจแค่ไหน

สิ่งที่ต้องใช้ฝากเงินสดเซเว่นมีอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกฝนการฝากเงิน สามารถฝากเงินสดที่เซเว่น หรือวิธีโอนเงินเข้าบัญชีโดยเตรียมเงินสด บัตรประจำตัวประชาชน และเลขที่บัญชีในการฝากเงิน ในการติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์

ต้องการฝากเงินสดเซเว่นฝากเงินเซเว่นเงินเข้าเลยไหม

สำหรับการฝากเงินเข้าบัญชีกับ 7-11 หลายคนอาจสงสัยว่าฝากแล้วเงินเข้าบัญชีเลยไหม ต้องบอกเลยว่าการที่เงินจะเข้าบัญชีนั้น มีช่วงเวลาแตกต่างกันไปตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด ฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เงินจะเข้าบัญชีเลยทันที แต่ช่วงเวลาประมาณ 23.00-24.00 น. เงินที่ฝากอาจจะเข้าบัญชีช้าประมาณ 30 นาทีโดยประมาณ

วิธีฝากเงินสดเซเว่นขั้นตอนอย่างไร

สะดวกสบายกับการฝากเงินเซเว่นโดยแจ้งพนักงานว่าต้องการฝากเงินสดเข้าบัญชี พร้อมแจ้งจำนวนเงิน และยื่นบัตรประชาชนให้พนักงาน พร้อมกดหมายเลขบัญชีและเบอร์ จำนวนการฝากเงินผ่านเซเว่นสูงสุดได้ที่ 30,000 บาท ทั้งนี้ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมด้วย 15 บาท และรับสลิปจากพนักงานเพื่อใช้เป็นหลักฐาน

สนใจฝากเงินสดเซเว่นฝากเงินเซเว่นมีธนาคารอะไรบ้าง

การฝากเงินสดที่7-Eleven ไม่ว่าจะฝากเข้าธนาคารไหน ฝากเงินสดต่างธนาคารก็สามารถรองรับได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นฝากเงินเข้าบัญชีกสิกรไทย ฝากเงินเข้าบัญชีออมสิน ฝากเงินเข้าบัญชีกรุงศรี ฝากเงินเข้าบัญชีแลนแอนด์เฮ้าส์ ฝากเงินเข้าบัญชีธกส. ฝากเงินเข้าบัญชีทหารไทยธนชาต ฝากเงินเข้าบัญชีทีไอเอ็มบีไทย ก็สะดวกสบายฝากได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีค่าธรรมเนียมการบริการอยู่ที่ 15 บาท

นอกจากฝากเงินสดเซเว่น ยังมีบริการถอนเงิน7-Elevenขั้นตอนอย่างไร

หากต้องการถอนเงินแบบเร่งด่วน 7-Eleven ก็รับถอนเงินเช่นกัน โดยสามารถถอนได้ตั้งแต่ 100 บาท หรือสูงสุดไม่เกิน 20000 บาทต่อวัน มีค่าธรรมเนียมการถอนที่ 15 บาท แน่นอนว่าเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลการฝากเงินสดเซเว่น จะเห็นได้ว่า เมื่อโลกของการบริการธุรกรรมทางการเงินก้าวหน้า ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถฝากเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงอย่างการฝากเงินเข้าบัญชี7-Eleven สะดวก สบาย ในเวลาเร่งด่วน หากสนใจใช้บริการ สามารถเข้าไปที่สาขาของ 7-Eleven ใกล้บ้านเพื่อทำการฝากเงินสดเซเว่น หรือถอนเงินได้ทุกธนาคาร และเสียค่าบริการเพียง 15 บาทเท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top