ธนาคาร uob

กู้เงินแสนใช้เอกสารน้อยกับที่ไหนได้บ้าง?
เงินเดือน
9,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรเครดิต tomorrow วันนี้ฟรีค่าธรรมเนียม
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต uob สมัครวันนี้มีวงเงินสูง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ธนาคาร uob สมัครเงินก้อนพร้อมใช้ อนุมัติรับเงินทันใจ

 

เมื่อเรามีเงินก้อน คำถามที่เข้ามาในหัวอย่างสม่ำเสมอนั้นคือ นำเงินเหล่านี้ไปฝากไปลงทุนที่ไหนดี ต้องบอกเลยว่ามีหลายช่องทางหลายสถาบันการเงินมาก โดยบทความนี้จะขอนำเสนอการบริการของธนาคาร uob เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก หรือคุ้นเคยกับ uob ธนาคารนี้แน่นอนจึงได้แต่ตั้งคำถามว่าธนาคาร uob คือธนาคารอะไร เลยมีข้อสงสัยว่าหากสมัครธนาคาร uob ดีไหม ธนาคาร uobมีแอพธนาคาร uob  เพื่อไว้ใช้งานออนไลน์หรือไม่ ติดต่อuob โทรเบอร์ไหน บทความนี้จะพามาหาคำตอบว่าน่าสนใจกันแค่ไหน

ธนาคาร uob น่าสนใจแค่ไหนมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

ธนาคารยูโอบี ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำที่พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลาย ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าสม่ำเสมอโดยเฉพาะในภาคภูมิเอเชีย อีกทั้งยังได้รับการจัดอันดับเป็นธนาคารที่แข็งแกร่งภายใต้ความน่าเชื่อถือชั้นนำ

เปิดบัญชีออนไลน์ uobการบริการจากธนาคาร uob ดีอย่างไร

เปิดบัญชี uobให้ทุกการใช้จ่ายง่ายขึ้นกับแอพธนาคาร uobที่มาพร้อมกับความสะดวกทั้งโอนเงิน จ่ายบิล ผ่านสมาร์ทโฟน รวมถึงภายในแอพยังออกแบบฟีเจอร์ที่จ่ายต่อการใช้งาน แบ่งหมวดหมู่ได้เป็นสัดส่วน รวมถึงปลอดภัยด้วยระบบการใช้งานแบบ Password

สินเชื่อ uobจากธนาคาร uobมีสินเชื่อไหนน่าสนใจบ้าง

  • สินเชื่อส่วนบุคคล uob i-Cash สินเชื่อที่มาพร้อมกับการใช้จ่าได้อย่างสบายใจ สมัครง่าย อนุมัติไว ภายใน 3 วันทำการ วงเงินสินเชื่อกว่า 1,500,000 บาท ผ่อนสบาย ๆ นาน 60 เดือน
  • กู้เงิน uobกับบัตรกดเงินสดพร้อมใช้ จากธนาคาร uob พร้อมให้ใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง วงเงินสูงสุดกว่า 1,000,000 บาท เพื่อเพิ่มสภาพคล่องได้ทุกสถานการณ์ สมัครง่าย แถมไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน กดเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มเครื่องหมาย PLUS ได้ทั่วไทย ไม่มีค่าธรรมเนียม
  • สินเชื่อบ้านยูโอบี โฮมโลน จากธนาคารยูโอบี สินเชื่อวงเงินสูงกว่า 100% ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไวภายใน 3 วันทำการ ให้เรื่องการกู้ซื้อบ้านเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นบ้านมือหนึ่ง บ้านมือสอง หรือคอนโด ก็สะดวก

ติตต่อธนาคาร uobได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สำหรับช่องทางการติดต่อ สามารถสอบถามได้ที่ uob call center โทร 0-2285 1555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสาขาธนาคาร uobใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ และหากต้องการไปที่ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 690 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตคลองเตยกรุงเทพ 10110

หวังว่าข้อมูลที่รวบรวมมาเกี่ยวกับธนาคาร uob จะเป็นข้อมูลเพื่อประกอบการพิจารณา และการใช้บริการธนาคารยูโอบี รวมถึงเมื่อเปิดบัญชี หรือขอสินเชื่อแล้ว อย่าลืมวางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดี เพราะมีเกิดมีปัญหาภายหลังจะไม่ได้ต้องนำเงินส่วนนี้มาใช้งานจนขาดสภาพคล่อง

Scroll to Top