โรงรับจํานํา easy money

โรงรับจํานํา easy money มีของให้เลือกมากมาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนวงเงิน

โรงรับจํานํา easy money รับเงินด่วน พร้อมใช้ทันใจ

ในยุควิกฤตเศรฐกิจแบบนี้ เชื่อว่ามีจำนวนคนไม่น้อยที่ขาดสภาพคล่องด้านการเงิน จึงมองหาการนำสินทรัพย์ไปจำนำกับโรงรับจำนำ เพื่อนำเงินมาใช้เสริมสภาพคล่อง โดยโรงรับจำนำทั่วประเทศนั้นมีค่อนข้างหลากหลาย มาดูกันว่าจะมีโรงรับจำนำไหนที่น่าสนใจไปน้อยกว่า โรงรับจํานํา easy money และรู้หรือไม่ว่า easy money รับจํานําอะไรบ้าง หากอยากได้ของหลุดจํานํา easy moneyมีอะไรบ้าง รวมไปถึงโรงรับจํานําเปิดกี่โมง และโรงรับจํานําปิดกี่โมง บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้ให้แล้ว  ติดตามอ่านได้เลย

โรงรับจํานํา easy moneyมีจุดเด่นอย่างไร

ในด้านจุดเด่นของโรงรับจํานํา easy money มีดีไม่น้อย เพราะเป็นโรงรับจำนำที่มีสาขามากกว่าโรงรับจำนำที่อื่นในไทย รวมถึงผู้รับจำนำสินค้ายังมีความเชี่ยวชาญในการประเมินราคาสินทรัพย์นั้น ๆ

โรงรับจํานํา easy moneyประเมินราคาของรับจำนำอย่างไร

ผู้สนใจนำสินทรัพย์มาจำนำ สามารถประเมินราคาด้วยตนเองได้คร่าว ๆ ด้วย 3 ขั้นตอนกับโรงรับจํานําอีซี่มันนี่ เพียงเข้าไปสมัครสมาชิก และกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อสมัครทำการประเมินราคาด้วยตนเอง จากนั้นใส่รายละเอียดเกี่ยวกับสินทรัพย์ที่นำมาจำนำ และรอผลการประเมินจากผู้เชี่ยวชาญภายใน 24 ชั่วโมง

โรงรับจํานํา easy money รับจำนำสินทรัพย์อะไรบ้าง

สำหรับทรัพย์สินที่ทาง easy money รับจำนำนั้นจะต้องเป็นทรัพย์ที่สามารถเคลื่อนที่ได้ และต้องไม่มีทะเบียน เช่นทองคำ เครื่องประดับเพชร นาฬิกา สินค้าแบรนด์เนม หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น

การจำนำสินทรัพย์ที่โรงรับจํานํา easy moneyมีขั้นตอนอย่างไร

  • ผู้นำมาจำนำ นำสินทรัพย์ให้โรงรับจำนำประเมินราคา
  • เมื่อตกลงราคาแล้ว เจ้าหน้าที่จะให้ผู้นำของมาจำนำสแกนนิ้วมือไว้เป็นหลักฐาน
  • โรงรับจำนำให้ตั๋วจำนำกับผู้จำนำ และเงินตามราคาประเมินสินทรัพย์

อัตราดอกเบี้ยโรงรับจำนำอย่างโรงรับจํานํา easy moneyอยู่ที่เท่าไหร่

สำหรับดอกเบี้ยโรงรับจำนำ easy money จะคิดอัตราดอกเบี้ย เช่นเงินต้น 2,000 บาท คิดดอกเบี้ยที่ 2% และส่วนที่เกิน 2,000 บาทครั้งแรก คิดดอกเบี้ยที่ 1.25% ต่อเดือน โดยตั๋วจำนำจะมีอายุ 4 เดือน 30 วัน และทรัพย์สินจะหลุดจำนำทันทีเมื่อจ่ายดอกเบี้ยครบ

ช่องทางการติดต่อโรงรับจํานํา easy money

สำหรับผู้ที่สนใจติดต่อโรงรับจํานํา easy money สามารถติดต่อได้ที่โรงรับจํานํา easy money ใกล้ฉัน ในเวลาทำการ 08.00-17.00 น. หรือช่องทางออนไลน์ได้ที่  www.easymoney.co.th หรือโทร 02-113-1123

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลโรงรับจํานํา easy money เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้ที่เดือดร้อนด้านการเงิน แถมยังรับเงินไว ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ถือว่ายังช่วยเพิ่มสภาพคล่องได้เป็นอย่างดี หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-113-1123

Scroll to Top