ธนาคารออมสิน

เงินกู้ด่วนอนุมัติไวให้เงินก้อนวันนี้
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
กู้เงินด่วนผ่านสถาบันการเงินมากมาย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
เงินกู้ ธ.ออมสินสมัครง่ายๆ ผ่านแอพ Mymo
เงินเดือน
9,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 200,000 บาท
บัตรเครดิตธนาคารออมสินมีโปรโมชั่นตลอดปี
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 30,000 บาท

ธนาคารออมสิน บริการด้านการเงิน ที่รอบด้าน

 

ด้วยสภาวะวิกฤตเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนกำลังคงมองหาสินเชื่อเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ให้ใช้จ่ายได้อยากคล่องตัว และสินเชื่อธนาคารออมสินเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ได้รับความไว้วางใจมาช้านาน สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยใช้บริการอาจจะยังไม่ทราบว่า สินเชื่อและการบริการของธนาคารออมสินนั้นมีอะไรบ้าง และเวลาบริการธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและออมสินปิดกี่โมง ซึ่งในบทความนี้ได้รวบรวมไว้แล้ว มาดูกันว่าจะน่าสนใจแค่ไหน

ธนาคารออมสินคือธนาคารอะไรมีจุดเด่นด้านบริการการเงินธนาคารออมสินอย่างไร

ธนาคารออมสิน gsb หรือชื่อเรียกภาษาอังกฤษว่า Government Savings Bank เป็นธนาคารที่อยู่ภายใต้สังกัดของกระทรวงการคลัง ให้บริการด้านการเงินที่หลากหลายทั้งสินเชื่อ การออม ลงทุน หรือซื้อสลาก ด้วยการพัฒนาของแอพธนาคารออมสิน ทั้งให้ลูกค้ารายใหญ่ และลูกค้ารายย่อย ในทุกระดับได้เข้าถึงเรื่องการเงินอย่างเต็มที่

ผลิตภัณฑ์และข้อมูลสินเชื่อธนาคารออมสินมีอะไรบ้าง

  • สินเชื่อธนาคารออมสินที่ประเภทสินเชื่อชีวิตสุขสันต์ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายอเนกประสงค์  วงเงินให้กู้กว่า 20,000,000 บาท กู้ได้ไม่เกินร้อยละ 95 ของจำนวนเงินฝากคงเหลือในสมุดบัญชี
  • เงินกู้ธนาคารออมสินกับสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ  สินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายได้แก่ ค่าจดจำนองทะเบียนรถ ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง กับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.49% ต่อเดือน อนุมัติง่าย รับเงินไวภายใน 15 นาที ผ่อนรถอยู่ก็สามารถกู้ได้
  • สินเชื่อออมสินกับโครงการธนาคารเพื่อประชาชน เพื่อใช้เป้นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ รวมถึงการชำระหนี้สินอื่น ๆ และการกู้สินเชื่อประเภทนี้จะไม่สามารถนำไปซื้อสลากออมสินได้
  • สินเชื่อ GCB บ้านแลกเงินจากธนาคารออมสิน สินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายอเนกประสงค์ สำหรับผู้มีบ้าน โดยสูงสุดได้ไม่เกิน 10 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยป้นไปตามที่ธนาคารกำหนด
  • สินเชื่อที่อยู่อาศัย สำหรับผู้สูงอายุจากธนาคารออมสิน สินเชื่อเปลี่ยนบ้านเป็นวงเงิน รับเงินเข้าบัญชีทุกเดือนสูงสุด 25 ปี กับวงเงินกู้สูงสุดกว่า 10 ล้านบาท
  • สินเชื่อออมสินกับสินเชื่อเคหะกลุ่มวิชาชีพเฉพาะ สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระได้นานสูงสุดกว่า 40 ปี สำหรับแพทย์ อัตการ ตุลาการ และวิศวกร เป็นต้น กู้เพื่อเพิ่มเติม และจัดหาที่อยู่อาศัยรวมกันได้ไม่เกินร้อยละ 110

ช่องทางติดต่อธนาคารออมสินติดต่อช่องทางไหน

หากสนใจสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของทางธนาคารออมสินเว็บไซต์ธนาคารออมสิน สามารถสอบถามได้ที่ทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน www.gsb.or.th หรือเบอร์โทรธนาคารออมสิน 0-2299-8000 หรือ Contact Center 1115 และหากเดินทางไปที่ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ได้ที่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ 10400 ในเวลาทำการธนาคารออมสิน 08.30-15.00 น.

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเงินเป็นปัจจัยหลักในการดำรงชีวิต หากขาดสภาพคล่องแล้ว ไม่ต้องกังวลไป เพราะธนาคารออมสินได้ออกแบบสินเชื่อเพื่อตอบโจทย์อย่างครอบคลุม สำหรับผู้ที่สนใจอย่าลืมวางแผนก่อนกู้ยืม และสอบถามเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับเงื่อนไขและข้อกำหนดก่อนทำกา

Scroll to Top