บริษัทไฮเวย์

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อสมหวัง เปิดให้บริการเงินด่วนแล้ววันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 7.08% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 150% ของราคาประเมินรถ

บริษัทไฮเวย์ สินเชื่อสั่งได้ ไม่ต้องเสียเวลาโอนเล่ม

 

ขาดสภาพคล่องด้านการเงิน เพียงมีรถก็สามารถนำมาขอสินเชื่อบริษัทไฮเวย์ หรือสมหวังเงินสั่งได้ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทสินเชื่อรถ ที่คนสนใจเข้าใจบริการและได้รับความไว้วางใจเสมอมา สำหรับบ้างคนที่ยังไม่ทราบถึงข้อมูลสินเชื่อสมหวัง บทความนี้ได้รวบรวมสินเชื่อที่น่าสนใจไว้แล้ว

บริษัทไฮเวย์เป็นบริษัทน่าเชื่อถือไหมให้บริการสินเชื่ออะไรในปี 2565

บริษัทไฮเวย์บริษัทในเครือธนาคารทิสโก้ หรือสมหวังเงินสั่งได้ที่คุ้นชื่อกันดี เน้นการให้บริการด้านสนเชื่อรถเป็นหลัก รับเงินด่วนทันใจ ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย ๆ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน กับวงเงินกู้สูงสุดกว่า 150% ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.49% ต่อเดือน

สินเชื่อไฮเวย์จากบริษัทไฮเวย์มีสินเชื่ออะไรบ้างปี 2022

  • สินเชื่อกู้เงินรถมอเตอร์ไซค์ บริษัทไฮเวย์ เงินด่วนฉุกเฉินสำหรับคนมีรถมอเตอร์ไซค์และเล่มทะเบียน ก็รับเงินสดไว้ใช้ได้ และยังมีรถขับขนาดกู้ยืม รับประเมินอายุรถสูงสุดถึง 12 เดือน ผ่อนชำระได้นานถึง 6-12 เดือน กับวงเงินกู้สูงสุดกว่า 120% ของราคาประเมิน
  • ไฮเวย์สมหวังสินเชื่อรถกระบะ จากบริษัทไฮเวย์สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน สามารถนำเล่มทะเบียนมาแลกเงินสดไว้ใช้ได้ รับอายุรถสูงสุดกว่า 25 ปี และให้ราคาประเมินรถสูงกว่า 100% เลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 6 เดือน-72 เดือน
  • สินเชื่อรถประเภทสินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก บริษัทไฮเวย์ ให้วงเงินกู้สูงสุดกว่า 20 ล้านบาท สมัครง่ายไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน แถมยังรับอายุรถได้ถึง 25 ปี ผ่อนชำระ เริ่มต้นที่ 6-60 เดือน
  • ขอกู้สินเชื่อทะเบียนรถบิ๊กไบค์กับสินเชื่อสมหวัง ขั้นตอนการกู้ยืมสะดวก ไม่ยุ่งยาก ได้รับเงินไว อีกทั้งไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนก็สามารถกู้ได้ รับอายุรถสูงสุด 15 ปี และระเมินราคาของรถบิ๊กไบค์สูงสุดกว่า 80% กับบริการผ่อนสบาย ๆ ตั้งแต่ 6-48 เดือน

คุณสมบัติของผู้ขอกู้สินเชื่อบริษัทไฮเวย์

ผู้ขอกู้สินเชื่อเป็นได้ทั้งบุคคลธรรมดา และนิติบุคคล ที่มีอายุระหว่าง 20-70 ปี ก็สมัครได้ ทั้งยังต้องเป็นเจ้าของรถที่นำมาขอสินเชื่อ และไม่อนุญาตให้ใช้เอกสารคนอื่นมายื่นกู้แทนได้

ขอกู้สินเชื่อบริษัทไฮเวย์ หรือสมหวังเงินสั่งได้ สามารถเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ได้อย่างไร

สำหรับบริษัทไฮเวย์จํากัดเช็คยอดได้ง่าย ๆ เพียงโทรสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ หรือสาขาของ hi way สมหวังได้ทั่วประเทศ เพื่อสอบถามยอดค่าเหลือ

สอบถามข้อมูลติดต่อขอสินเชื่อและไฟแนนซ์ไฮเวย์จากบริษัทไฮเวย์ได้ที่ไหน

บริษัทไฮเวย์หรือสมหวังเงินสั่งได้ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลการเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 02-3087555 หรือบริษัท ไฮเวย์ จํากัด สำหนักงานใหญ่ 2046/16 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10310

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับเรื่องราวของบริษัทไฮเวย์ ที่ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลประเภทของสินเชื่อ การติดต่อ และคุณสมบัติผู้สมัครที่นำมาฝากในบทความนี้ สำหรับผู้ที่สนใจอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ 02-123-4000

Scroll to Top