วิธีถอนเงินกสิกรไม่ใช้บัตรผ่านตู้ ATM เพียงใช้แอพกสิกรวันนี้

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ถอนง่าย ๆ ผ่านแอพกสิกร

 

ในปี 2024 หรือปัจจุบันการทำธุรกรรมทางการเงินเข้ามามีบทบาทในด้านการเงินเป็นอย่างมาก และการถอนเงินไม่ใช้บัตรก็เป็นอีกหนึ่งที่ได้รับความนิยม โดยในบทความนี้จะพามาทำความรู้จักการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ว่าวงเงินให้ถอนสูงสุดที่เท่าไหร่ ถอนเงินฟรีไหมหรือมีค่าธรรมเนียมไหม หรือใช้สมุดบัญชีถอนเงินจากตู้กสิกรได้หรือไม่ ติดตามอ่านได้ในบทความนี้กันได้เลย

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรคืออะไร

กสิกรถอนเงินไม่ใช้บัตรตัวช่วยใหม่ในการทำธุรกรรมด้านการเงิน กดเงินสดจากตู้ ATM ไม่ต้องใช้บัตรให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังทำรายการได้ง่ายเพียงมีมือถือสมาร์ทโฟน ซึ่งการถอนของธนาคารกสิกรเพียง ไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถรับเงินสดจากตู้ได้ทันใจ

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรมีข้อดีอย่างไร

ต้องบอกเลยว่ามีข้อดีไม่น้อยกับถอนเงินกสิกรไม่ใช้บัตร เพราะไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอนสะดวกปลอดภัยไม่ต้องเสี่ยงเรื่องบัตร ATM หาย รวมถึงเสี่ยงจากเครื่องสกิมเมอร์ ที่มิจฉาชีพติดตั้งไว้ที่ช่องเสียบบัตร สะดวกสบายเพราะสามารถถอนเงินจากตู้ ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องใช้บัตร

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรในปี 2567

สำหรับวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรทำได้ง่าย ๆ เพียงมีแอพกสิกร โดยเลือกไปที่เมนูการทำธุรกรรม และเลือกถอนเงิน และกรอกจำนวนเงินที่ต้องการ แล้วไปที่ตู้ ATMของธนาคารกสิกร เลือกกดเงินไม่ใช้บัตร kbank และเลือกเมนูใน K PLUS และสแกน QR ที่หน้าจอตู้ ATM และเลือกกดปุ่มยืนยัน เป็นถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรสำเร็จ

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรหรือการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรตู้อื่นได้ไหม

เป็นที่สงสัยกันมาก กับการกสิกรกดเงินไม่ใช้บัตรกดข้ามตู้ธนาคารได้ไหม ต้องบอกเลยว่าไม่สามารถใช้บริการถอนเงินกสิกรไม่ใช้บัตรต่างตู้ได้ เพราะเงื่อนไขการออกแบบแต่ละตู้แตกต่างกัน

หากผูกบัตร K PLUS หลายใบ ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรพร้อมกันได้หรือไม่

ต้องบอกเลยว่าการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร สามารถใช้กับการถอนเพียง 1 รายการเท่านั้น ไม่สามารถถอนพร้อมกันหลายรายการได้

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรที่นำข้อมูล หรือคำถามข้อสงสัยที่นำมาแนะนำในบทความนี้ มีข้อจำกัดและเงื่อนไขแตกต่างกันไป หากต้องการใช้บริการสามารถทำตามเงื่อนไขและกดเงินตรงตามตู้แต่ละธนาคารที่กำหนดไว้ เพื่อนำเงินมาใช้จ่ายได้ทันใจ รับรองว่าการถอนเงินกสิกรไม่ใช้บัตรนี้ตอบโจทย์ได้ดีไร้ความกังวลแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top