ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

สินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์อนุมัติด่วนรวดเร็วทันใจ
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกินหลักแสนบาท

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ต้องการเงินด่วน 1 ชั่วโมงอนุมัติ กู้ได้สูงถึง 7 แสนบาท

 

ท่านใดที่ต้องการสภาพคล่องไปใช้จ่ายเร่งด่วน สามารถนำรถของท่านมาจำนำทะเบียน เพื่อขอสินเชื่อเงินด่วนศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ โดยบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้รับความนิยมในเรื่องการอนุมัติสินเชื่อจำนำทะเบียนเป็นอย่างมาก เนื่องจากให้วงเงินสูงกว่าราคาประเมินรถถึง 10 เท่า นอกจากนี้ ยังคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าในตลาดทั่วไป และที่สำคัญคืออนุมัติไวโดยไม่ต้องยื่นเอกสาร

บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้บริการสินเชื่อด้านใดบ้าง?

นอกจากให้บริการสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์แล้ว บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ยังให้บริการประเภทสินเชื่ออย่างครบวงจร ทั้งขายฝาก รีไฟแนนซ์บ้านและที่ดิน รีไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์รถยนต์ เป็นต้น โดยการอนุมัติสินเชื่อแต่ละประเภทก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป แต่ความพิเศษที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการแล้วประทับในที่สุดคือ การให้วงเงินที่สูงที่สุด เช่น จำนำทะเบียนรถยนต์ได้สูงสุดถึง 700,000 บาท เป็นต้น ส่วนการคิดดอกเบี้ยก็เฉลี่ยการผ่อนชำระไม่ถึงเดือนละ 500 บาท 

ทำไมต้องเลือกสินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์?

นอกจากความพิเศษที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว สาเหตุที่ลูกค้าควรเลือกใช้บริการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ เนื่องจากตอบโจทย์ผู้ที่ต้องใช้เงินด่วนได้จริง คือบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ อนุมัติสินเชื่อรวดเร็วที่สุดภายใน 1 ชั่วโมง โดยเงินจะโอนเข้าบัญชีของท่านทันที โดยไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลค้ำประกัน ไม่ตรวจเครดิตบูโร และที่สำคัญคือไม่เช็คประวัติการเงิน มีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่ ก็สามารถขอสินเชื่อของเงินสดทันใจศรีสวัสดิ์ได้ทุกท่าน เพียงแค่อายุ 20 ปีเป็นต้นไป รวมทั้งศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดอกเบี้ยยังได้รับเว้นผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 3 เดือน

วิธีการสมัครขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์

ขณะที่วิธีการสมัครขอกู้ ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ก็สามารถทำได้หลากหลายช่องทาง โดยท่านสามารถขอสินเชื่อผ่านศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาต่างๆ ทั่วประเทศได้ ปัจจุบันมีสาขาให้บริการครอบคลุมกว่า 5,000 สาขา นอกจากนี้ ในปี 2566 ยังอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โดยสามารถขอสินเชื่อของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเลือกเมนู สินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์ จากนั้นเลือกประเภทสินเชื่อที่ท่านต้องการขอกู้เงิน และระบุวงเงินที่ท่านต้องการ โดยเจ้าหน้าที่จะทำการประเมินรอของท่าน และอนุมัติวงเงินให้อีกครั้ง 

ทั้งนี้ หากท่านกรอกข้อมูลครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ติดต่อกลับภายใน 30 นาที และหากตรวจสอบข้อมูลแล้วเสร็จ จะได้รับการอนุมัติวงเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารของท่านทันที ถือว่ารวดเร็วทันใจใช้เงินด่วนมากๆ ซึ่งหากท่านใดสนใจขอกู้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ที่ได้ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินกรุงเทพง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวงสุขใจอัพเดทใหม่
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนวงเงิน
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยไม่แพงและผ่อนได้นาน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top