ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

แอพฟินนิกซ์สมัครวันนี้อนุมัติไวมาก
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดิอน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท

ฟินนิกซ์ สินเชื่อฟินนิกซ์ แอพฟินนิกซ์

 


ฟินนิกซ์ คืออะไร ต้องขอบอก ว่า ฟินนิกซ์ คือ แอพเงินกู้เงินและปล่อยสินเชื่อฟินนิกซ์ เพื่อคนทำมาหากิน โดยบริษัทมันนิกซ์  จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนใหม่ภายใต้กลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อประกอบธุรกิจสินเชื่อ ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพฟินนิกซ์ ถูกกฎหมาย อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย เพราะเราเข้าใจหัวอกคนทำมาหากิน บริการให้สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์  โดยมุ่งเน้นกลุ่มคนทำมาหากินทุกอาชีพ  รวมไปถึงธุรกิจรายย่อยที่ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อของสถาบันธนาคารได้ ด้วยเหตุผลหลายประการ เช่น ขาดเอกสารการเงินและไม่มีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ให้ทุกคนสามารถกู้เงินผ่านแอพฟินนิกซ์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อนำเงินไปใช้หมุนเวียน ในเวลาที่เดือดร้อน เราเข้าใจหัวใจคนทำมาหากิน เราต้องการเป็นเพื่อน และเป็นเพื่อนที่รู้ใจ สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วน สินเชื่อฟินนิกซ์ ต้องการสมัครฟินนิกซ์ เพราะฟินนิกซ์ให้คุณสามารถยืมเงินผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์ได้แบบเพื่อนให้เพื่อน ให้เราเป็นเพื่อนที่รู้ใจในเรื่องเงินกู้ของคุณ สินเชื่อฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อ เป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ 

สินเชื่อ ฟินนิกซ์ติดปีก คืออะไร


สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ ติดปีก เป็นสินเชื่อสำหรับการหมุนเวียนเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน รู้ผลไว้ภายใน 5 นาที ได้รับวงเงิน สามารถโอนเงินก้อนเข้าบัญชีได้ทันที  ฟินนิกซ์อยากจะบอกว่า ถ้าหากไม่อยากตกเป็นเหยื่อของแอปกู้เงินผิดกฎหมาย ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในเวลานี้ให้ฟินนิกซ์ เป็นเพื่อนคุณ อยากจะแนะนำ สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบวงเงินหมุนเวียน ที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำสุด 4.99% ต่อปี เป็นสินเชื่อที่จะช่วยให้คุณเดินหน้าได้อย่างสบาย แอพฟินนิกซ์ มาจาก บริษัท มันนิกซ์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมายจากธนาคารแห่งประเทศไทย สามารถมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย แอพยืมเงินฟินนิกซ์ ขอเป็นเพื่อนคุณจากใจจริง  


วิธีสมัครฟินนิกซ์ ฟินนิกซ์


วิธีสมัครฟินนิกซ์ ทำได้ดังนี้ 1.ดาวน์โหลดแอพ ฟินนิกซ์ 2.ให้ข้อมูลและยืนยันตัวตน 3.รู้ผลอนุมัติภายใน 5 นาที
4.รับเงินเข้าบัญชีทันที 5.เลือกจ่ายได้ตามกำลัง  6.ได้วงเงินนำไปหมุนเวียน วงเงินอนุมัติ ตั้งแต่ 2,000 -100,000 บาทข้อดีของการ ขอกู้ เงินกับ ฟินนิกซ์ รู้ผลไว ใน 30 นาที ไม่ต้องใช้เอกสาร ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น
ทั้งสะดวกและรวดเร็ว วงเงินให้กู้ที่กับ ฟินนิกซ์ดีไหม ดีมาก สามารถขอสินเชื่อฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ สามารถเพิ่มวงเงินได้ แต่ต้องเป็นไปตาม เงื่อนไข ถ้าเอกสารและหลักฐานของผู้ขอวงเงินเพิ่มมีความความน่าเชื่อถือ และเป็นไปตามเงื่อนไข สามารถติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย หรือจะ ติดต่อได้ที่เบอร์โทรฟินนิกซ์  02 113 1113  ทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00 น.-19.00 น.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินกรุงเทพง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวงสุขใจอัพเดทใหม่
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนวงเงิน
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยไม่แพงและผ่อนได้นาน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top