ไลน์บีเค

ไลน์บีเค

กู้เงินไลน์บีเครู้ผลไวภายใน 30 นาที
เงินเดือน
5,000 บาทต่อเดิอน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท

ไลน์บีเค ไลน์บีเคคืออะไร

 

ไลน์บีเคคืออะไร คือ การให้บริการทางการเงินในรูปแบบการให้ยืมเงินผ่าน Social Banking เป็นรายแรกของประเทศไทยที่สามารถให้บริการฝาก โอน กู้เงินไลน์บีเคได้อย่างสะดวก ผ่านแอปพลิเคชั่น ไลน์บีเค บริหาร ด้วยบริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง บริษัท กสิกร วิชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของธนาคารกสิกรไทย และบริษัทไลน์ ไฟแนนเชียล เอเชีย เปิดให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบดิจิทัลออกมาเป็นสินเชื่อไลน์บีเค ข้อดีของไลน์บีเค ไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชี เพียงแค่ผูกบัญชี K Plus ที่มีอยู่แล้วเริ่มใช้งานได้ทันที โอนเงินง่าย เพียงแค่เลือกรายชื่อเพื่อน LINE ก็สามารถโอนได้ทันที ไม่ต้องมีเลขบัญชี ไม่มีค่าธรรมเนียมในการโอน ถอนเงินสะดวกมากขึ้น โดยไม่ต้องใช้บัตร ATM ได้ทุกธนาคารได้ทุกตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไลน์บีเค

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ไลน์บีเค


ด้วยวัตถุประสงค์ของ ไลน์บีเค เป็นสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ตามที่ผู้กู้ต้องการ สินเชื่อไลน์บีเ สามารถนำไปจ่ายเพื่อเป็นการบริโภค และการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ไลน์บีเคยืมเงิน แบบง่าย ๆ กู้เงินไลน์บีเค ง่ายสุด ๆ
วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ การผ่อนชำระจ่ายต่ำสุดแค่เดือนละ 2% หรือ 200 บาท ดอกเบี้ยไลน์ bkคิดอัตราดอกเบี้ย รายวันใช้ไปเท่าไหร่ก็จ่ายตามจริงเท่านั้นที่ ไลน์บีเคให้คุณเบิกถอนเงินได้ง่าย แค่โอนผ่านไลน์ ยอดขั้นต่ำในการกดเงิน 200 บาท การผ่อนชำระรับเงินก้อน ผ่อนสบาย จ่ายเป็นงวด ลดต้นลดดอก จ่ายโปะเมื่อไหร่ก็ได้ไม่คิดค่าปรับ ยอดขั้นต่ำในการกดเงิน 6,000 บาท ไลน์บีเคเพิ่มวงเงินได้ไหม ช่องทางการผ่อนชำระ LINE BK หักบัญชีเงินฝาก LINE BK อัตโนมัติ ไม่ต้องห่วงว่าจะลืมจ่าย ชำระผ่านบัญชีเงินฝาก LINE BK ดาวน์โหลดรหัสคิวอาร์ของตัวเอง เพื่อใช้ชำระเงินผ่านแอปพลิเคชั่นธนาคารไหนก็ได้

วิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน ไลน์บีเค


วิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน จะต้องมีคุณสมบัติในการสมัคร ไลน์บีเค สำหรับบุคคลธรรมดา ที่มีอายุระหว่าง 20 -60 ปี สัญชาติไทย มีบัญชีเงินฝาก LINE BK รายได้ขั้นต่ำ  พนักงานประจำต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือน สำหรับ ผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาท  เรื่องเอกสารในบางกรณีอาจจะต้องใช้เอกสารเพื่อยืนยันรายได้เพิ่มเติม คือ สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน สามารถยืนยันได้สูงสุด 5 บัญชี ไลน์บีเคเอกสารประกอบการ สมัครสินเชื่อไลน์บีเค

          – เพียงเป็นลูกค้าบัญชีเงินฝาก LINE BK ไม่ต้องยื่นเอกสารเพื่อยืนยันตน
          – ใช้เพียงเอกสารเพื่อยืนยันรายได้ในกรณีเป็นลูกค้าใหม่ธนาคารกสิกรไทย
          – สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 7 เดือน ธนาคารใดก็ได้ รับสูงสุด 5 บัญชี ไลน์บีเค
          – สามารถสมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์  และแอปพลิเคชั่น LINE BK

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินกรุงเทพง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวงสุขใจอัพเดทใหม่
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนวงเงิน
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยไม่แพงและผ่อนได้นาน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top