ดิสช้อป

ดิสช้อป

แอพดิสช้อป แอพผ่อนสินค้าให้วงเงินเป็นแสน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-35 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท

ดิสช้อป แอพช้อปปิ้ง-ผ่อนของ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

 

ในภาวะที่เศรษฐกิจซบเซาจากโควิด ช่องทางอะไรที่จะทำให้ลดภาระค่าใช้จ่ายเราก็ควรเลือกที่จะใช้บริการก่อนเป็นอันดับแรก เชื่อว่าหลายๆ ท่านใช้หลักการนี้ในการดำรงชีวิตในช่วงนี้อยู่แน่ๆ วันนี้เราจึงขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ ดิสช้อป ซึ่งเป็นแอพผ่อนสินค้าที่ทำให้ท่านไม่ต้องจ่ายเงินซื้อของในคราวเดียว แถมคิดดอกเบี้ย 0% นานถึง 10 เดือน ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในครัวเรือนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะซื้อสินค้าชิ้นเล็ก หรือชิ้นใหญ่ แอพดิสช้อป ก็ให้ท่านผ่อนได้ทั้งหมด 

ทำความรู้จัก แอพดิสช้อป แอพที่ได้รับความนิยมที่สุดในปี 2566

หลายท่านอาจจะคุ้นชื่อ ดิสช้อป อยู่บ้าง เพราะขณะนี้มีลูกค้าหลายท่านที่เคยใช้บริการพูดถึงเป็นวงกว้าง ซึ่งเราจะมาอธิบายรายละเอียดให้ท่านได้รู้จักกันมากขึ้น โดยดิสช้อปคือ แอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิต หรือบางท่านเรียกว่า thisshop ผ่อนของออนไลน์ สามารถผ่อนสินค้าได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ จึงทำให้ดิสช้อป ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และบางท่านก็เรียกว่าแอพช้อปปิ้งกันเลยทีเดียว เพราะตอบโจทยสายช้อปปิ้งออนไลน์เป็นอย่างมาก

จุดเด่น thisshop ผ่อนของได้วงเงินสูงสุด 50,000 บาท

โดยจุดเด่นอย่างแรกเลยของดิสช้อป คือสามารถผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิตได้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท และจุดเด่นต่อมาคือใครก็สามารถสมัครใช้บริการแอพดิสช้อป เพราะดิสช้อป ไม่พิจารณาฐานรายได้ของท่าน เพียงแค่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ก็สามารถใช้บริการได้แล้ว โดยการคิดอัตราดอกเบี้ยก็สุดพิเศษ สามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือน 

ทั้งนี้ ท่านสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่านแอพดิสช้อปได้เลย ถือว่าใช้บริการครบจบในแอพเดียว ทั้งซื้อสินค้า ขอผ่อนจ่าย ซึ่งระยะเวลาส่งของนั้น ดิสช้อป ก็ดำเนินการค่อนข้างเร็วภายใน 2 วันทำการ ถือว่าทันใช้งานอย่างแน่นอน และที่สำคัญคุณภาพสินค้าที่ท่านได้รับไม่แตกต่างจากการสั่งสินค้าจากแอพช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าอื่นแน่นอน

สมัครแอพช้อปปิ้งดิสช้อปทำอย่างไร?

ขณะที่วิธีการสมัครใช้บริการ ดิสช้อป ก็ง่ายดาย สามารถดาวน์โหลดแอพดิสช้อป เพื่อติดตั้งลงบนสมาร์ทโฟนของท่านได้เลยทั้งในระบบแอนดรอยด์ และระบบ IOS เมื่อติดตั้งสำเร็จแล้ว ก็สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมใช้งานได้ทันที เพียงกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น 

โดยหากท่านใดสนใจ ดิสช้อป แอพ ช้อปปิ้งออนไลน์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ โดยมีพนักงานคอยให้บริการตลอดเวลา หรือสามารถดูรีวิวจากผู้ใช้งานจริงได้ทั้งช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ พันทิป และลิงค์ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ ซึ่งขอย้ำอีกครั้งว่า ในภาวะที่เศรษฐกิจซบเซาแบบนี้ การซื้อสินค้าแบบผ่อนจ่ายก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้ทุกท่านลดภาระค่าใช้จ่ายลงได้เช่นเดียวกัน ดังนั้น หากสนใจใช้บริการแอพดิสช้อป ก็สามารถลองดาวน์โหลดมาทดลองการใช้งานได้ รับประกันว่าคุ้มค่าแน่นอน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินกรุงเทพง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวงสุขใจอัพเดทใหม่
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนวงเงิน
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยไม่แพงและผ่อนได้นาน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top