แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

แอสเซนด์นาโน สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว ได้สูงสุด 1 แสนบาท

 

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันอยู่นั้น เราขอแนะนำให้ท่านรู้จักกับแอสเซนด์นาโน สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติวงเงินสูง โดยสินเชื่อแอสเซนด์นาโน เป็นสินเชื่อที่ให้บริการภายใต้บริษัทแอสเซนด์นาโน ผู้ให้บริการสินเชื่อที่ได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานรัฐ ดังนั้น การคำนวณอัตราดอกเบี้ยจึงต่ำกว่าสินเชื่อนอกระบบทั่วไป

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนถูกกฎหมายหรือไม่?

หลายท่านอาจจะยังไม่มั่นใจว่าแอสเซนด์นาโน เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อที่ดำเนินการถูกกฎหมายหรือไม่ เราจึงจะมาอธิบายรายละเอียดเกี่ยวข้อมูลบริษัท ให้ทุกท่านได้มั่นใจที่จะเข้าไปใช้บริการอีกครั้ง อย่างที่เกริ่นไปข้างต้นว่า บริษัทแอสเซนด์นาโน ได้รับใบอนุญาตการประกอบธุรกิจจากแบงก์ชาติ ดังนั้น เป็นผู้ให้บริการเงินกู้ที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างแน่นอน และการคิดดอกเบี้ยก็อยู่ในเรทที่ต่ำกว่าเกณฑ์ของหน่วยงานรัฐกำกับด้วย เนื่องจากบริษัทมีพันธกิจที่ต้องการช่วยเหลือลูกค้าให้สามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อที่วงเงินสูง แต่ดอกเบี้ยต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้ต้องไม่เกิน 500 บาทต่อเดือน 

จุดเด่นบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด ที่ให้บริการสินเชื่อ

ทั้งนี้ แอสเซนด์นาโน ยังมีจุดเด่นที่บริษัทแอสเซนด์นาโนกำหนดไว้เป็นจุดยืนในการประกอบธุรกิจ คือ นอกจากให้วงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสูงแล้ว ยังไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน โดยขอสินเชื่อได้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท อย่างไรก็ดี หลายท่านอาจจะยังสงสัยว่าแล้วสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม ต้องแจ้งให้เข้าใจตรงกันเลยว่า บริษัทแอสเซนด์นาโน ไม่ตรวจบูโร ไม่เช็คประวัติการเงินของลูกค้า เงินเดือนต่ำกว่า 10,000 บาท ก็สามารถสมัครขอสินเชื่อกับบริษัทได้ 

ต้องการขอสมัครสินเชื่อนาโน ต้องทำอย่างไร?

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโน สามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ที่จุดให้บริการสาขาทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด สามารถสมัครสินเชื่อนาโนได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเข้าสู่ระบบ แล้วเลือกเมนู สินเชื่อแอสเซนด์นาโน จากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ รวมทั้งวงเงินที่ต้องการขอกู้ด้วย เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ โดยหากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับทันทีภายใน 1 วันทำการ และหากพิจารณาเสร็จสมบูรณ์ท่านจะได้รับการอนุมัติวงเงินจากแอสเซนด์นาโนทันที

ทั้งนี้ ถือว่าเป็นช่องทางที่สะดวกมากๆ สำหรับผู้ที่ต้องการสภาพคล่องในช่วงนี้ โดยหากท่านใดสนใจแอสเซนด์นาโน สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการสินเชื่อบริษัทแอสเซนด์นาโนของเราได้ ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ หรือหากต้องการดูรีวิวจากผู้ใช้งานจริง สามารถเข้าไปดูได้ที่การรีวิวสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip ซึ่งลูกค้าที่ใช้งานจริงพูดถึงเป็นอย่างมาก และส่วนใหญ่กลับมาใช้บริการอีกครั้ง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินกรุงเทพง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวงสุขใจอัพเดทใหม่
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนวงเงิน
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยไม่แพงและผ่อนได้นาน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top