Ufund ผ่อน

Ufund ผ่อน

แอพ ufund ใช้งานง่ายเพียงมีบัตรนักศึกษา
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23.88% ต่อปี
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนวงเงิน

ufund ผ่อนไอโฟน 0% นาน 24 เดือน ไม่ต้องวางเงินดาวน์ 

 

ปัจจุบันราคาสมาร์ทโฟนค่อนข้างสูงมาก หากจะจ่ายเงินก้อนหนึ่งในคราวเดียวเพื่อซื้อก็เสียดาย เราจึงแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ ufund ผ่อนของออนไลน์ แอพผ่อนโทรศัพท์ที่ให้สิทธิพิเศษมากกว่าเจ้าอื่นๆ ในตลาดการผ่อนโทรศัพท์มือถือ โดยแอพ ufund พิเศษตรงที่ไม่ต้องวางวงเงินดาวน์ แถมคิดดอกเบี้ยต่ำกว่าท้องตลาดทั่วไป ที่สำคัญคือสามารถผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน 

ทำความรู้จักแอพ ufund ครบเครื่องเรื่องผ่อนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

สำหรับ ufund ผ่อนสินค้าออนไลน์นั้น สามารถผ่อนสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ได้ครบครัน โดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต ทั้งการผ่อน ipad ไม่ใช้บัตร หรือ ufund ผ่อน iphone เป็นต้น โดยแอพ ufund ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้บริการผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ เด็กจบใหม่ ก็สามารถเข้าถึงการผ่อน ufundได้ เพิ่มอำนวยความสะดวกให้ผู้ที่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แต่ไม่อยากจ่ายเงินคราวเดียวราคาแพงๆ 

จุดเด่นufund ผ่อนสินค้าพิเศษแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร?

แน่นอนว่าในปี 2566 นี้ มีผู้ให้บริการผ่อนสินค้าโดยไม่ต้องมีบัตรอยู่หลายเจ้า แต่เจ้าที่ได้รับความนิยมที่สุดในปีนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนีไม่พ้น ufund ผ่อนสินค้าสุดคุ้ม ซึ่งเป็นฉายาที่ผู้ใช้บริการ ผ่อน ufund ตั้งให้ ซึ่งสามารถดู ufund ผ่อนรีวิวได้ ทั้งทางเว็บไซต์ออนไลน์ และพันทิป ซึ่งสาเหตุที่ผู้ใช้งานประทับใจนั้น เพราะว่า ufund ผ่อนสินค้ามีจุดเด่นโดยที่ไม่ต้องวางวงเงินดาวน์ แถมให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท และให้สิทธิผ่อน 0% ได้นานถึง 24 เดือน 

ทั้งนี้ ufund ผ่อนสินค้าราคาสุดคุ้ม ยังเปิดกว้างเรื่องเงื่อนไขในการเข้าร่วม คือ ใครก็สามารถขอใช้ริการได้ โดยไม่ตรวจเครดิตบูโร ไม่ใช้หลักประกัน  ที่สำคัญไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยาก สามารถยื่นขอผ่อน ufund ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย

 

สมัครผ่อน ufundต้องทำอย่างไร?

ส่วนท่านใดที่ต้องการสมัคร ufund ผ่อนของ หรือจะสมัคร ufund ผ่อน iphone ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพ ufund จากนั้นลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการใช้งาน ผ่อน ufund และเมื่อลงทะเบียนสำเร็จแล้ว ให้เลือกเมนู ผ่อน ufund แล้วเลือกสินค้าที่ท่านต้องการผ่อน เช่น เลือกรายการ ผ่อนโทรศัพท์ ufund แล้วเลือกรุ่นโทรศัพท์ที่ท่านต้องการผ่อน 

จากนั้น ระบบจะแจ้งรายละเอียดตารางการผ่อน โดยท่านสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน และเมื่อดำเนินการสำเร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ ufund ผ่อนของ จะติดต่อกลับตามเบอร์โทรศัพท์ที่ท่านลงทะเบียนไว้ทันทีภายใน 1 ชั่วโมง ซึ่งหากข้อมูลถูกต้องครบถ้วนสมบูรณ์ท่านก็จะได้รับการอนุมัติทันที

อย่างไรก็ดี หลายท่านอาจจะยังสงสัยว่า ufund ผ่อนของหลายๆ อย่างพร้อมกันได้หรือไม่ หรือ ufund ผ่อนได้กี่เครื่อง ซึ่งบอกตรงนี้เลยว่าท่านสามารถผ่อนกี่เครื่องก็ได้ตามวงเงินที่บริษัทกำหนด และหากยอดเงินไม่เพียงพอนั้น ก็สามารถขอขยายวงเงินออกไปอีกได้ ซึ่งถือว่าเป็นเงื่อนไขที่พิเศษมากๆ โดยท่านใดสนใจใช้บริการ แอพ ufund สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสามารถดูรีวิวจากช่องทางต่างๆ ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินกรุงเทพง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวงสุขใจอัพเดทใหม่
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนวงเงิน
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยไม่แพงและผ่อนได้นาน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top