แนะนำการสมัครเน็ต AIS รายเดือนถูกๆ วันนี้พร้อมแนะนำโปร AIS รายเดือน

สมัครเน็ต ais รายเดือน โซเชียลไม่มีสะดุดกับเน็ตรายเดือน

 

เพราะยุคปัจจุบันนี้อะไร ๆ ก็ง่ายไปหมด ด้วยเทคโนโลยีเครือข่ายมือถือที่เข้ามาให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะโทร เล่นเน็ต การเลือเครือข่ายที่มีคุณภาพ สัญญาณไม่สะดุดจึงเป็นอีกทางเลือกที่หลายคนให้ความสนใจอย่างสมัครเน็ต ais รายเดือน  มาดูกันว่าจะมีแพ็กเกจ ais รายเดือนไม่ลดสปีดแพ็กเก็จไหนมาแนะนำบ้าง บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว

เปลี่ยนมาสมัครเน็ต ais รายเดือนดีอย่างไร

แน่นอนว่าการเปลี่ยนมาใช้เครือข่าย ais เครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วที่ภูมิภาคของไทย ทั้งในเรื่องของการสมัครเน็ตยังมีเน็ตมาให้สมัครเน็ต ais รายเดือนถูกๆ เล่นเน็ตไม่มีสะดุด ใช้งานต่อเนื่องง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายแสนแพง ทั้งยังเลือกจ่ายบิลค่าบริการได้ง่ายหลายช่องทาง

แนะนำบริการสมัครเน็ต ais รายเดือนในปี 2023วิธีการลงทะเบียนสมัครกดอะไร

  • สมัครเน็ต ais รายเดือนกับเน็ต ais รายเดือน 150 บาท ใช้งานได้ไม่จำกัดความเร็วเน็ต 4 Mbps กับเน็ตไม่อั้น ทั้งยังไม่จำกัดปริมาณ โทรฟรีในเครือข่าย ais ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกการบริการนานถึง 30 วัน
  • สมัครเน็ต ais รายเดือน 200กับการใช้งานความเร็วเน็ต 15 Mbps ได้ไม่อั้น โทรฟรีทุกเครือข่าย 15 นาทีต่อครั้ง พร้อมบริการนานถึง 30 วัน
  • เน็ต ais รายเดือนไม่ลดสปีด กับบริการเน็ต AIS ราคา 300 บาท ใช้งานได้ถึง 30 วัน กับเน็ตความเร็วที่ 10 Mbps ไม่อั้น ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน และฟรี AIS WiFi ใช้งานได้ถึง 30 วันทำการ

ใช้รายวันอยู่อยากเปลี่ยนเป็นรายเดือน มีวิธีเปลี่ยนมาสมัครเน็ต ais รายเดือน

หากต้องการเปลี่ยนจากการใช้งานเน็ต AIS รายวันเป็นรายเดือน สามารถเปลี่ยนได้ด้วยตนเองง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.ais.th จากนั้นกรอกมือมือถือ และดูโปรโมชั่นที่ต้องการเปลี่ยน กรอกเบอร์มือถือ รอระบบยืนยันการทำรายการ และส่งข้อมูลการยทนยันทาง SMS

สมัครเน็ต ais รายเดือนสามารชำระค่าบริการได้ที่ช่องทางไหนบ้างในปี 2566

เมื่อสมัครเน็ต ais รายเดือนไม่ลดสปีด หรือการสมัครเน็ต ais รายเดือนแล้ว ช่องทางการชำระสามารถชพระได้ที่เอไอเออส ช็อป เออเอสเทเลวิซ ทุกสาขา หรือจะให้หักอัตโนมัติผ่านบัตรเครดิต และบัญชีธนาคาร หรือหากเลือกจ่ายผ่านแอพพลิเคชั่น myAIS เพื่อตัดยอดก็สะดวก

อย่างที่รู้กันดีว่า มีเน็ตอะไรก็คล่องตัวไปหมด และการสมัครเน็ต ais รายเดือน หรือโปรเน็ต ais รายเดือนที่นำมาแนะนำโปร ais รายเดือนในบทความนี้ ตอบโจทย์ไม่น้อยสำหรับรายเดือนต้องการเปลี่ยนแพ็กเก็จใหม่ก็สะดวก หรือสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนรายวันเป็นรายเดือน รับรองว่าเปลี่ยนมาใช้รายเดือนสะดวกกว่า แถมยังได้สิทธิพิเศษแบบคุ้มสุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top